METABOLISM BOOSTER VITAMINS

 • Body Weight & Fat Reduction
  Balanced and Youthful Metabolism
  Balancing Cellular Energy Homeostasis
  Healthy Blood Sugar Levels
  Appetite Control

Select SEIVE Libra : นวัตกรรมสารสกัดจากประเทศอิตาลีที่นำเข้ามาเป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวในประเทศไทย ซึ่งมีผลวิจัยในการเพิ่มระดับฮอร์โมนเลปตินที่ช่วยลดความอยากอาหาร ช่วยลดการดูดซึมแป้ง เพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญไขมัน และดึงน้ำตาลเข้าสู่เซลล์กล้ามเนื้อ และหัวใจ พร้อมทั้งกระตุ้นการหลั่งอินซูลิน เมื่อทานติดต่อกันเพียง 8 สัปดาห์ มวลไขมันลดลงถึง 13.9% (ปริมาณ 250 มก.)

Actiponin : สารสกัดเจียวกู่หลานเข้มข้น 10 เท่า จากประเทศเกาหลี ได้รับการรับรองทางด้านสุขภาพจาก The Functional-Health Foods Act of the Republic of Korea จากผลวิจัย สามารถกระตุ้นการทำงานของเอนไซน์ AMPKเสมือนออกกำลังกายถึงแม้อยู่นิ่ง ซึ่งช่วยกระตุ้นการสลายไขมันเก่าและลดการสร้างไขมันใหม่ เมื่อทานติดต่อกัน12 สัปดาห์ ไขมันในช่องท้อง ลดลงถึง 11% รวมทั้งยังช่วยกระตุ้นการกำจัดของเสียทั่วร่างกายรวมถึงเซลล์เสื่อมสภาพที่ตกค้างในสมองซึ่งเป็นสาเหตุของโรคอัลไซเมอร์ (ปริมาณ 225 มก.)

CapZFuel : อีกหนึ่งสารสกัดแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวในประเทศไทย นวัตกรรมสารสกัดจาก USA โดยการนำสารสกัดCapsaicin ทำให้อยู่ในรูปแบบ Enteric-Coated จึงสามารถดูดซึมสารสำคัญเข้าสู่ลำไส้ได้ตรงจุด โดยไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร สารสกัดออกฤทธิ์กระตุ้น ฮอร์โมน GLP1 ซึ่งเป็นฮอร์โมนสำคัญที่ช่วยลดระดับไขมันและน้ำตาลในกระแสเลือด รวมทั้งยังช่วยลดการดื้อต่อฮอร์โมนเลปติน (ปริมาณ 50 มก.)

AfperFIT : สารสกัดจากเมล็ดพริกไทยสายพันธุ์พิเศษจากทวีปแอฟริกาที่สกัดด้วยกรรมวิธีพิเศษ สารสกัดที่เสริมการทำงานของสารสกัด Capsaicin โดยกระตุ้นกระบวนการเผาผลาญไขมันสีน้ำตาลส่งผลให้ร่างกายมีการใช้พลังงานและเผาผลาญแคลอรี่เพิ่มขึ้น ผลวิจัยทางคลินิกระบุถึงประสิทธิภาพในการลดน้ำหนัก ดัชนีมวลกาย(BMI) และช่วยลดการกระจายตัวของไขมันในช่องท้องซึ่งเป็นสาเหตุของโรคร้ายต่าง ๆ (ปริมาณ 125 มก.)

Morosil : สารสกัดจากส้มสีเลือด สายพันธุ์ Moro red oranges จากหมู่เกาะ Silcily ประเทศอิตาลี ที่ได้รับรางวัลNutra ingredients USA Awards 2022 สาขา Weight Management ผลิตโดย Bionap หนึ่งในผู้ผลิตสารสกัดรายใหญ่ของโลก จากผลการวิจัย สารสำคัญหลายชนิดที่อยู่ในส้มสีเลือดชนิดพิเศษสามารถเร่งอัตราการแตกตัว และการเผาผลาญไขมันเก่าที่สะสมในร่างกายในระดับเซลล์ รวมถึงยับยั้งการสะสมของไขมันใหม่ ส่งผลให้สัดส่วนลดลงอย่างมีนัยสำคัญ (ปริมาณ 50 มก.)

Vcaps Plus : แคปซูลจากพืช 100% ที่ได้รับการรับรองจาก สมาคม Vegetarian society, Koaher, Halal Certificationเหนือกว่าแคปซูลทั่วไปด้วยคุณสมบัติความชื้นในแคปซูลต่ำ ทำให้เก็บรักษาสภาพสารสกัดได้เป็นอย่างดี และยังสามารถทานร่วมกับแคลเซียม,นมหรือกล้วยได้

No Caffeine , Allergen Free , Vegan Friendly , Clinical Research
World Class Quality Ingredients

วิธีรับประทาน

วันละ 2 แคปซูลพร้อมมื้ออาหาร


 

ครบทุกมิติของการดูแลสุขภาพและรูปร่าง
*มีผลทดสอบและงานวิจัยรับรอง

 • ลดเสี่ยงโรคอัลไซเมอร์
 • ลดความอยากอาหาร
 • กระตุ้น AMPK เสมือนได้ออกกำลังกาย
 • ลดเสี่ยงภาวะไขมันพอกตับ
 • บล็อคแป้ง
 • ลดระดับไขมันในช่องท้อง (Visceral Fat)
 • ลดเสี่ยงโรคหลอดเลือดสมองตีบ(Stroke)
 • ลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดเสี่ยงโรคเบาหวาน
 • ลดระดับโคเลสเตอรอล
 • สาเหตุของภาวะอุดตันในเส้นเลือด
 • ลดไขมัน
 • ลดขนาดรอบเอวและสัดส่วน

“ฟื้นฟูระบบเผาผลาญ (Metabolism) ลดไขมันระดับเซลล์  ลดเสี่ยงโรคร้าย”

ระบบเผาผลาญที่ดีเป็นหัวใจสำคัญของสุขภาพดีและรูปร่างที่สมส่วน  หากไขมันและน้ำตาลมีมากเกินไปจะถูกสะสมไว้ในอวัยวะต่าง ๆส่งผลให้ร่างกายทำงานผิดปกติ ระบบเผาผลาญที่ดีขึ้นจะช่วยเร่งกระบวนการสลายไขมันและน้ำตาลเป็นพลังงานและนำไปใช้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงช่วยลดโอกาสการเกิดโรคร้าย ลดเสี่ยงการหยุดหายใจขณะนอนหลับลดเสี่ยงภาวะภูมิแพ้ ลดเสี่ยงภาวะหัวใจขาดเลือด

Contact Us รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ Authorized Holding